THẢO LY - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0936.198.468
Home > Bật lửa độc lạ > Zippo Armor Chủ Đề 12 Con Giáp Bản Giới Hạn ZD60

Khách hàng đã mua

Nguyễn tùng lương - Điện Thoại: 07052335xx

Trần thành trung - Điện Thoại: 09340923xx

Zippo Armor Chủ Đề 12 Con Giáp Bản Giới Hạn ZD60

Giá: Liên hệ

Giá cũ:

Ưu đãi cho khách hàng.

Ưu đãi:Liên hệ để có được ưu đãi tốt nhất

MÔ TẢ

Bật Lửa Độc Đáo Zippo Armor Chủ Đề 12 Con Giáp Bản Giới Hạn ZD60: Tại Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi một trong số mười hai con vật. Theo cung Hoàng đạo của người Việt, con đầu tiên là chuột (Tí),....

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Sản phẩm bán đúng như trên website

Hàng hóa update mỗi ngày, đầu sản phẩm đa dạng

Không hài lòng về sản phẩm được đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Xem hàng tại nhà, không đúng không nhận hàng

Đổi trả bảo hành

Miễn phí bảo hành 12 tháng Xem chi tiết

Chính sách vận chuyển Xem chi tiết

Đổi trả trong 7 ngày Xem chi tiết

Chat tư vấn trực tuyến

0966.198.468

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bật Lửa Độc Đáo Zippo Armor Chủ Đề 12 Con Giáp Bản Giới Hạn ZD60:

Tại Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi một trong số mười hai con vật. Theo cung Hoàng đạo của người Việt, con đầu tiên là chuột (Tí), sau đó là trâu (Sửu) và tiếp đến theo thứ tự là hổ (Dần), mèo (Mão), rồng (Thìn), rắn (Tỵ), ngựa (Ngọ), dê (Mùi), khỉ (Thân), gà (Dậu), chó (Tuất) và cuối cùng là lợn (Hợi). Trong số các con giáp này thì Thìn (con rồng) là con vật thần thoại và Tí, Dần, Tỵ và Thân là những con vật sống hoang dã và thường tránh gặp con người. Bảy con còn lại là những vật nuôi trong nhà. Cứ mỗi chu kỳ 12 năm thì lại mang tên con vật cũ.

Từ đó, người ta cũng gắn hình tượng 12 con giáp với những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Chúng thường được mua để tặng, biếu, trưng bày bàn làm việc hoặc thờ cúng để giúp gia chủ/người sở hữu gặp may mắn và thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là mang đến một cuộc sống thịnh vượng và bình an cho bản thân và gia đình. Mỗi bức tượng 12 con giáp sẽ mang một đặc tính và ý nghĩa khác nhau. Mọi người có thể dựa trên năm sinh, mệnh trong ngũ hành và mong cầu của mình mà chọn cho mình một bức tượng hợp phong thủy nhất. Chỉ cần chọn đúng, tượng linh vật sẽ phù trợ cho gia chủ/người sở hữu rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

 Đến với Deva Shop, anh em có thể lựa chọn những linh thú trong 12 Con Giáp phù hợp với mình và gia đình. Những chiếc bật lửa Zippo Armor ZD60 mang chủ đề 12 Con Giáp được tạo hình tuyệt đẹp, đặc trưng và vô cùng sinh động. Anh em có thể tham khảo những gợi ý bên dưới nhé:1, Tý – Con Chuột:  Trong phong thủy, Chuột là linh vật mang hành Thủy. Mà vũ trụ hình thành đầu tiên lại sinh ra nước. Nước đem đến sự sống cho vạn vật trên trái đất. Còn trong cuộc sống hàng ngày, Chuột là là loài vật có khả năng sinh đẻ theo cấp số nhân, là loài vật nhỏ bé nhưng có sự tinh ranh khó ai bì kịp và có khả năng lẫn trốn “thượng thừa”. Do đó, con Chuột (Tý) sẽ mang đến cho gia chủ/người sở hữu một khởi đầu tốt đẹp và một sự phát triển bền vững. Người hợp tuổi khi đặt hình tượng con Chuột ở vị trí và phương hướng phù hợp trong nhà, trong công ty,… sẽ gặp thuận lợi và may mắn trong công việc, nếu gặp khó khăn và thử thách cũng nhanh chóng tìm được hướng giải quyết.

2, Sửu – Con Trâu:  Trâu vốn là loài vật chăm chỉ, hiền lành và có sức khỏe tốt. Trong phong thủy, Trâu tượng trưng cho đại cát đại lợi, đem đến sự an lành và ấm no cho gia chủ/người sở hữu. Ai có hình tượng con Trâu (Sửu) trong nhà, trong công ty sẽ được phù trợ rất nhiều mặt về công việc và cuộc sống. Nhất là sẽ giúp chiêu được nhiều tài lộc, con đường kinh doanh ngày càng phát triển thịnh vượng. Trong Bát Quái, linh vật Trâu thuộc quẻ Khôn và chủ về đất đai (Thổ), mang ý nghĩa là bền vững và thịnh vượng. Do đó, tượng con Trâu (Sửu) cực kì phù hợp với những ai đang làm trong các lĩnh vực liên quan tới đất đai như bất động sản,… Đặc biệt, hình tượng con Trâu rất hợp với những người tuổi Tỵ và Dậu vì nằm trong tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu. Những người tuổi này đặt tượng Trâu trên bàn làm việc sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, con đường công danh sự nghiệp rộng mở.

3, Dần – Con Hổ:  Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của các loài vật ở hạ giới. Loài vật này tượng trưng cho sự dũng mãnh, uy quyền và linh thiêng nên được nhiều người chọn để trang trí hoặc thờ cúng trong nhà. Đặc biệt là những người tuổi Tuất, tuổi Ngọ hoặc những người làm trong cơ quan thuế, tòa án, quân đội,… rất hay chọn hình tượng con Hổ (Dần) để đặt trên bàn làm việc. Hình tượng con Hổ sẽ mang đến cho gia chủ/người sở hữu quyền lực, địa vị xã hội, công danh sự nghiệp, học hành đỗ đạt vị trí cao và sự thăng tiến trong kinh doanh. Ngoài ra, nó còn giúp người tuổi Ngọ và tuổi Tuất tiêu tán âm khí, giúp dương khí ngày càng mạnh mẽ, từ đó hình thành nguồn năng lượng tích cực trong nhà và công ty.

4, Mão – Con Mèo: Mèo được xem là biểu tượng của tham vọng, tài năng và sự thành công trong sự nghiệp. Không chỉ vì loài vật này thông minh mà còn là vì nó có tính cách nhẹ nhàng, nhẫn nại và biết chờ đợi thời cơ chính mùi để hành động. Có được hình ảnh con Mèo (Mẹo) trong công ty, trong nhà hoặc chỗ kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Theo các chuyên gia phong thủy, hình tượng con Mèo (Mão) là một trong những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường, có thể hóa giải hung sát cho gia chủ/người sở hữu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chiêu tài đón lộc, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt là giúp cho chuyện kinh doanh, làm ăn buôn bán ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

5, Thìn – Con Rồng: Trong tượng 12 con giáp thì tượng con Rồng (Thìn) là được yêu thích và được lựa chọn trang trí/thờ cúng nhiều nhất. Bởi vì đây là loài vật đại diện cho uy quyền và sự giàu đó, lại tốt lành và linh thiêng. Hầu như những ai có địa vị cao trong xã hội hoặc đang làm kinh doanh đều sở hữu cho mình một con Rồng đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc ở công ty. Theo như quan niệm của họ thì hình tượng con Rồng sẽ giúp cho gia chủ/người sở hữu có được quyền lực trong tay và có chỗ đứng cao trong xã hội. Ngoài ra, nó còn mang đến may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Đặc biệt là giúp họ tránh khỏi những điều xấu hoặc thị phi trong thiên hạ. Có thể nói, con Rồng giống như là “thần hộ mệnh” của mọi nhà.

6, Tị – Con Rắn: Rắn được xem là mẫu gốc căn bản, gắn liền với cội nguồn của vũ trụ và sự sống. Loài vật này có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng là biểu tượng của lửa, nước, linh hồn, nhục dục, đa nghi và sự quyết đoán. Rắn không chỉ đơn thuần là một trong 12 con giáp mà nó còn có ý nghĩa tâm linh rất to lớn đối với người Việt Nam. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã quyết định thờ tượng con Rắn (Tỵ) trong nhà hoặc trang trí trên bàn làm để cầu mong linh vật này theo phù trợ. Con Rắn sẽ giúp gia chủ/người sở hữu gặp nhiều thuận lợi và may mắn, làm việc gì cũng suông sẻ và ít gặp khó khăn. Đồng thời giúp loại bỏ những trở ngại trước mắt, làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Không chỉ vậy, Rắn là loài dễ thích nghi với tự nhiên và có sức sống bền bỉ. Rắn mang trong mình sự khéo léo và uyển chuyển mà không con vật nào có được. Thế nên mọi người khi có con Rắn trong nhà hoặc công ty cũng sẽ trở nên khôn khéo, thông minh hơn, đặc biệt là có thể giải quyết mọi tình huống một cách nhanh gọn và êm đẹp. Từ đó dễ dàng đi đến thành công và vinh quang.

7, Ngọ – Con Ngựa: Hình tượng con Ngựa (Ngọ) trong phong thủy là một linh thú trung thành, luôn đi theo chủ nhân phù trợ. Ngoài ra, nó còn là đại diện của tính bền bỉ, kiên nhẫn và lâu dài, mang đến tài lộc, may mắn và chiến thắng cho gia chủ/người sở hữu. Đặt con Ngựa trong nhà nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp những dự định nhanh chóng hoàn thành, thậm chí là đạt kết quả cao hơn mong đợi. Ngoài ra, con Ngựa còn giúp chuyện kinh doanh, làm ăn của gia chủ/người sở hữu ngày càng thuận lợi và phát đạt. Tiền tài thi nhau đến, làm việc gì cũng trơn tru và nhanh lẹ. Ai đang gặp khó khăn, bế tắc trong công việc và cuộc sống mà chưa biết làm gì thì nên sở hữu những vật mang hình ảnh Ngựa về đặt trong nhà/công ty nếu hợp mệnh. Đảm bảo sẽ có những thay đổi rất khả quan.

8, Mùi – Con Dê: Dê là một loài vật tuy không mạnh như Hổ, nhanh như Ngựa nhưng lại có sự sáng tạo, trí khôn và tinh thần không khuất phục mà khó loài vật nào có được. Có được Dê đi theo hỗ trợ, công việc và cuộc sống của mọi người sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhất là sẽ có nhiều sức khỏe và tài lộc, nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn. Thế nên, nếu hợp mệnh mọi người nên sở hữu ngay cho mình một biểu tượng con Dê (Mùi). Có thể đặt nó trong nhà, ở công ty hoặc chỗ kinh doanh đều được, miễn sao là có vị trí và phương hướng hợp phong thủy là được.Chắc chắn nó sẽ giúp cho chủ nhân của mình có một sức khỏe tốt, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt và có chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

9, Thân – Con Khỉ: Trong phong thủy, Khỉ được xem là loài vật mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nó đại diện cho lòng nhân từ, trí thông minh và sức mạnh tiềm ẩn. Ngoài ra, trong tiếng Hán chữ Hầu (Khỉ) còn đồng âm với chữ Hầu trong tước vị quyền quý. Có thể ngầm hiểu là những ai song hành cùng Khỉ (Thân) sẽ tiến rất xa trên con đường học vấn và sự nghiệp. Rất nhiều người đã mua biểu tượng con Khỉ về đặt trên bàn làm việc ở nhà và công ty với mong muốn con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, có được một địa vị cao trong xã hội và công việc kinh doanh buôn bán có đà phát triển mạnh, trở nên thịnh vượng hơn. Đồng thời giúp cho cuộc sống của gia chủ/người sở hữu ấm êm và hạnh phúc như mong đợi.

10, Dậu – Con Gà: Biểu tượng con Gà (Dậu) trong phong thủy là linh vật thuộc hành Kim, rất thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Khi đặt trong công ty hoặc trong nhà, con Gà sẽ giúp chủ nhân của mình xua đuổi tà ma. Bởi vì “vũ khí” của Gà là tiếng gáy, khi nó cất tiếng tức là màn đêm đã kết thúc và ngày mới chính thức bắt đầu, ma quỷ phải nhanh chóng tìm chỗ trốn, không dám đến phá rối. Bên cạnh đó, con Gà còn giúp cho gia chủ/người sở hữu ngăn chặn nguồn năng lượng xấu tồn tại xung quanh và bắt đầu một ngày mới thật tốt lành, công việc thuận lợi. Ngoài ra nó còn mang đến cho gia đạo sự ấm êm, bình an và vui vẻ. Từ đó, cuộc sống của mọi người trở nên yên vui, hạnh phúc và thoải mái hơn, tránh được những muộn phiền và buồn bực.

11, Tuất – Con Chó: Chó là loài vật gắn liền với cuộc sống con người, được mọi người nuôi nấng, yêu thương và chăm sóc như một thành viên trong gia đình. Chó mang trong mình nhiều đức tính tốt đẹp, trong đó nổi bật nhất là sự trung thành. Đã có rất nhiều câu chuyện kể về sự dũng cảm, trước sau như một của Chó đối với chủ nhân khiến nhiều người cảm động. Chính vì lẽ đó, hình tượng con Chó (Tuất) được xem là linh vật có thể mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà cũng như là chỗ làm việc. Nó giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ của cải, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ/người sở hữu. Chỉ cần hợp mệnh kết hợp với đặt đúng vị trí và phương hướng thì đảm bảo mọi người sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và yên vui.

12, Hợi – Con Lợn:  Nhắc đến Heo, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loài vật có thân hình to tròn, mũm mĩm và có phần đáng yêu. Nhưng đó là thực tế, còn trong phong thủy, Heo mà cụ thể là hình tượng con Heo (Hợi) là linh vật biểu trưng cho khả năng sinh sản và sự giàu có, thịnh vượng. Bởi vì chúng mang đến nguồn thu nhập ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho không ít gia đình. Bên cạnh đó, hình tượng con Heo (Hợi) còn giúp cho gia chủ/người sở hữu gặp những thuận lợi trong con đường phát triển sự nghiệp, xung quanh luôn có nguồn lực tốt để hỗ trợ. Có con Heo (Hợi) trong nhà và công ty (nếu hợp mệnh) sẽ như “nắng hạn gặp mưa rào”, cuộc sống và công việc đều trở nên thuận lợi, suông sẻ và tốt đẹp hơn.

*Thông tin sản phẩm:- Zippo Armor có âm thanh đặc trưng trầm ấm, tiếng đóng nắp mạnh mẽ.- Vỏ dày hơn dòng tiêu chuẩn 1.5 lần.- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.- Để đạt hiệu suất tối ưu Zippo Store khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.- Made in USA, bảo hành trọn đời, “it works or we fix it free™”. – Vỏ Zippo: Dòng vỏ đồng vàng nguyên khối dày hơn 1.5 dòng tiêu chuẩn, đầu tròn, mộc đáy lồi. Bản lề 5 chấu.- Ruột Zippo: Ruột vàng/trắng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo, kí hiệu Zippo Armor Shield và tháng năm được sản xuất.- Hộp Đựng Zippo: Hộp đựng cao cấp, hộp đựng màu đỏ, nắp hộp màu đen có trang trí logo Zippo và chữ “z”, trong hộp có 1 giấy hướng dẫn sử dụng, có ghi chính sách bảo hành của Zippo. Sau hộp có dán tem bảo hành của nhà phân phối. * Thông Số Kỹ Thuật:- Chiều Cao: 57 mm- Chiều Rộng: 38 mm- Độ Dày: 12 mm- Trọng Lượng: 68 grams- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời.

HỖ TRỢ, TƯ VẤN

Châm Anh

0973319956

Mẫn

0973319956

Ngân

0973319956

SẢN PHẨM GỢI Ý MUA

Đ/C: Số 89 Thịnh Liệt - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : 0966.198.468

Đi động : 0966.198.468 - Zalo: 0966.198.468

Mở cửa từ 9h-19h các ngày trong tuần

-----